Hỏi: Các sản phẩm gia công sieuthiinox.com tính giá như thế nào?

Trả lời: Ngoài các sản phẩm bán sẵn đã niêm yết giá, các sản phẩm đặt hàng sẽ được tính giá dựa trên 3 tiêu chí:

* Thiết kế sản phẩm: đơn giản hay phức tạp, có thể làm thủ công được hay phải dùng máy móc chuyên dụng;

* Chất liệu sản phẩm: inox gia dụng bình thường hay inox cao cấp;

* Khối lượng vật tư cần dùng;

Ngoài các yếu tố trên, một điểm nữa cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm chính là mức độ hoàn thiện của sản phẩm: Các sản phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ sẽ có thời gian gia công lâu hơn rất nhiều so với sản phẩm yêu cầu ở mức độ hoàn thiện trung bình.

Từ những yếu tố trên có thể đưa ra giá thành sản phẩm theo đơn giá kg hoặc đơn giá chiếc, cái hoàn thiện. Tuy nhiên khách hàng lưu ý, khi đặt hàng theo đơn giá kg, quý khách phải nắm rất rõ loại vật tư sẽ dùng trong các bộ phận cấu thành sản phẩm. Vì bán sản phẩm theo kg nên nhiều đơn vị cố tình đưa các loại vật tư rất dày, rất nặng để nâng cao lợi nhuận trong khi giá thành sản phẩm đội lên cao 1 cách không cần thiết. Ví dụ 1 bộ cửa inox, nếu làm đúng tiêu chuẩn, vừa đảm bảo các yếu tố chịu lực có khi chỉ nặng khoảng 1 tạ, nhưng nhiều đơn vị sau khi gia công xong, cân lên nghiệm thu khối lượng có khi lên thành 2 tạ, 3 tạ 1 bộ cửa! Lúc đó nhiều khách hàng mới tá hỏa: tại sao cửa nhà tôi lại nặng thế? và 1 nghi vấn bắt đầu xuất hiện: hay là họ nhồi cái gì trong ống inox nhỉ? Câu trả lời: cũng có trường hợp nhồi nhét cát đá, sắt vào ống inox cho nặng cân, tuy nhiên trường hợp này rất ít, đa phần là làm inox quá dày mà thôi.

Nhược điểm khác khi tính giá thành sản phẩm theo kg là khách hàng khó hình dung được tổng tiền để dự toán hoặc dự toán không chính xác!

Cách tính giá thành theo đơn giá chiếc hoàn thiện cũng hay được áp dụng, phổ biến nhất như các sản phẩm bán sẵn. Tuy nhiên với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định, đó là: dễ bị ăn bớt vật tư so với thỏa thuận, mà khách hàng thì không phải ai và lúc nào cũng có thể kiểm tra được. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Câu trả lời là: lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm có uy tín. Chỉ có nhà sản xuất có uy tín mới tư vấn giải pháp hợp lý và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu trong đơn đặt hàng của quý vị mà thôi.

- sieuthiinox.com -

Có thể bạn quan tâm:

Sieuthiinox.com Tư vấn KH Câu hỏi thường gặp Đơn giá gia công các sản phẩm inox

Cửa hàng 1

ĐC:Số 69 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (sáng từ 8h30-11h45, chiều 1h30-8h. CH nghỉ Chủ Nhật)
ĐT: 024 - 3559.0280
Di động: 0909.000.586

Chỉ đường đến Siêu thị inox

 

Xưởng SX

Khu xưởng dệt 19/5 Thôn Văn, Thanh Trì, Hà Nội (gần Sơn Đại Bàng)
Tư vấn sản phẩm hàng đặt: 0904 103 345
Tư vấn cổng điện: 0982.523.983

Chat với chúng tôi

Chat Yahoo!
Siêu thị inox trên facebook Siêu thị inox trên Google+ Google+

Vận chuyển

Với các đơn hàng có sẵn giá trị từ 500.000đ trở lên:

* Tính phí 25.000đ/lượt cho khoảng cách giao hàng từ 5km - 9km

* Tính phí 30.000đ/lượt cho khoảng cách giao hàng từ 10km - 15km

* Trường hợp <500.000đ phí 40.000-50.000đ; 

* Chuyển hàng lên nhà cao tầng cộng thêm 10.000đ;
* Lắp đặt giàn phơi cố định cộng thêm 10.000đ/bộ

Các trường hợp hàng đặt; hàng cồng kềnh; hàng phải vận chuyển bằng ô tô hoặc xe thương binh sẽ báo chi phí theo thực tế đơn hàng! Xem thêm tại đây