Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Chân máy giặt, tủ lạnh

Chân máy giặt, tủ lạnh

Sieuthiinox.com cung cấp các loại chân máy giặt với nhiều kích thước, dùng được cho cả máy lồng ngang, lồng đứng. Chân dùng cho các loại tủ lạnh chống ngập nước, ẩm thấp của nền nhà. 

- Chân inox dạng lắp ghép dễ dàng điều chỉnh kích thước, dùng được cho hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh trên thị trường. 

- Chân inox dạng hàn cố định có thể đặt làm theo độ dài rộng, độ cao khác nhau. Sản phẩm được hàn chắc chắn, mài via cẩn thận chống sắc tay, an toàn trong sử dụng. Đặc biệt sản phẩm chân máy giặt inox 304 cho độ bền trên 10 năm chỉ có tại sieuthiinox.com


Display:
Chân máy giặt inox

Chân máy giặt, tủ lạnh KT: D52xR52xC14(cm) Khung hộp inox chắc chắn, chịu tải được 100kg BH 01 năm  ..

240.000đ

Chân máy giặt lắp ghép

Chân máy giặt, tủ lạnh, thiết kế dạng lắp ghép, tùy chỉnh kích thước dài rộng Cao 10cm Chất liệu: Inox hộp 25x25(mm) kết hợp nhựa ABS độ bền cao...

120.000đ

Chân tủ lạnh inox

Chân máy giặt, tủ lạnh KT: D52xR52xC14(cm) (có nhiều kích thước khác)  Khung hộp inox 201 chắc chắn, chịu tải được 100kg BH 01 năm..

220.000đ

TƯ VẤN:

Cách đo chân máy giặt tủ lạnh:

Bước 1: đo phủ bì phần thùng vỏ máy. Thông thường chúng tôi sẽ làm phần khung của chân inox vừa với kt của vỏ thùng máy.
Bước 2: đo mức tụt vào của chân đế tiếp đất so với các cạnh của thùng vỏ máy. Việc đo kích thươc này giúp chúng tôi xác định có cần làm mặt bích góc hình tam giác to hẳn hay không phòng trường hợp chân đế bị rơi ra ngoài mặt bích.
Bước 3: đo khe hở giữa đáy tủ và mặt đất (thường là 1-2cm). Thường để xác định việc làm gờ của mặt bích tam giác cho phù hợp. Gờ mặt bích tam giác thường cao 1cm.
Bước 4: ghi chú các phần đặc biệt như cong, đế bánh xe, đế có thừa ra ngoài không,... và chụp hình lại gửi qua cửa hàng để chúng tôi tư vấn lựa chọn kích thước hợp lý nhất cho quý vị!

Tham khảo: