Vui lòng chọn danh mục:
Giỏ hàng của bạn:

Câu hỏi thường gặp

Bạn không cần có tài khoản vẫn có thể gửi đơn hàng, tuy nhiên nếu có tài khoản bạn sẽ dễ dàng quản lý tình trạng đơn hàng, lịch sử đặt hàng cũng như có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khác như: phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, tích điểm sản phẩm

+ Thanh toán khi nhận hàng

+ Thanh toán bằng chuyển khoản

+ Thanh toán qua thẻ Visa, MasterCard

+ Thanh toán bằng ví điện tử: Viettelpay, ZaloPay, Momo,...

+ Miễn phí nếu đơn hàng đạt đủ điều kiện quy định

+ Tính phí tuỳ theo sản phẩm và theo địa điểm giao hàng

Các sản phẩm có sẵn thường được giao ngay trong ngày

Các sản phẩm phải sản xuất thì thời gian phụ thuộc từng mặt hàng và địa chỉ giao nhận cụ thể.

Các sản phẩm bán sẵn, chưa được sử dụng và còn đầy đủ vỏ hộp, tem mác, phiếu mua hàng: được đổi trả trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng. Chi phí vận chuyển do khách hàng chịu.

Các trường hợp khác: Tuỳ từng loại sản phẩm và từng trường hợp cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Bạn có thể đặt hàng theo mọi yêu cầu từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu đến mức độ hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên với các sản phẩm liên quan đến khuôn mẫu, chúng tôi sẽ yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu cho mỗi mẫu. Chúng tôi có sẵn đội ngũ thiết kế sản phẩm và dựng hình 3D để sẵn sàng tư vấn cho quý khách.
Giá các sản phẩm niêm yết trên website chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm phí vận chuyển.
Tuỳ từng loại sản phẩm và phụ thuộc vào số lượng mỗi đơn hàng. Trong nhiều trường hợp quý khách xem và mua luôn sản phẩm tại cửa hàng sẽ được giá tốt hơn
Chúng tôi có thuốc thử phân biệt inox 201/304 để khách hàng kiểm tra, chỉ trong vòng 5 giây sẽ có kết quả rõ ràng và bạn có thể test bất kỳ lúc nào bạn muốn.
Dựa vào uy tín của nhà cung cấp và xem thử, sờ thử sản phẩm thực tế để có so sánh đánh giá chuẩn nhất trước khi quyết định mua. Các nhà cung cấp uy tín sẽ công bố đầy đủ thông tin về chất liệu, độ dày, sẵn sàng để bạn test thử sản phẩm của họ.