Vui lòng chọn danh mục:
Giỏ hàng của bạn:

Giới thiệu

Với mong muốn cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm bằng chất liệu inox tới tất cả quý khách hàng thông qua hệ thống kinh doanh thương mại điện tử và hệ thống cửa hàng tiện ích, SieuthiInox.vn chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 với các sản phẩm chính:  xoong, chảo, khay, bát, giá, kệ, chạn bát, bàn ghế, chậu rửa, tủ bàn bếp...

Từ năm 2012 công ty đã đầu tư hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại có thể sản xuất các sản phẩm như: Tủ quầy, tủ bếp, bàn chặt, bàn chia, tủ nấu cơm, chậu rửa công nghiệp, chậu rửa có chân, bàn ghế ăn, giá kệ hàng, xe đẩy, các loại giàn phơi, móc áo, và các thiết bị khác theo đặt hàng...

Tại sieuthiinox.vn, sản phẩm được niêm yết giá bán, ghi rõ thông số kỹ thuật, đúng chủng loại, chất liệu inox. Chúng tôi cũng nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đẹp, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tối thiểu trung bình khá trở lên - nói không với hàng nhái, hàng chợ. Với các sản phẩm đòi hỏi hoạt động liên tục ổn định, chúng tôi lựa chọn linh kiện chính hãng với độ bền cao, độ an toàn vượt trội nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Với các đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng làm hàng mẫu để quý khách kiểm tra và so sánh chất lượng, giá thành với các đơn vị khác, đồng thời làm tiêu chuẩn để nghiệm thu hàng hoá sau đặt hàng.
Với các đơn vị thương mại, chúng tôi cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm, sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu và hỗ trợ bảo hành siêu tốc. Quý khách chỉ việc yên tâm bán hàng, các dịch vụ kỹ thuật khác đã có chúng tôi lo!

Hình ảnh cửa hàng trưng bày sản phẩm tại số 75 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội:

cửa hàng trưng bày inox

Dưới đây là một số hình ảnh nhà xưởng máy móc của chúng tôi:

Nhà xưởng

Với đầy đủ máy móc hiện đại:

Máy chấn tôn
Máy chấn gấp tấm

Máy cắt laser CNC
Máy cắt laser CNC: cắt nhanh chóng, chính xác giúp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt.

Máy hàn laser
Máy hàn laser cho mối hàn mịn đẹp.

máy hàn bấm tụ
Máy bàn bấm (dạng hàn bấm tụ) giúp mối bấm không bị cháy như hàn Tig hoặc hàn bấm thông thường.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần kim khí Hoa Sen

  • MST/ĐKKD: 0105342106
  • Địa chỉ trụ sở: 24 ngõ 670 Nguyễn Khoái, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
  • Địa điểm kinh doanh: số 69 và 75 ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • Xưởng SX: Kho dệt 19/5 Thôn Văn, Xã Thanh Liệt, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội