Menu
Your Cart

Dịch vụ test thử inox

+ Để khẳng định chỉ bán hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã công bố, Sieuthiinox.com sẵn sàng test thử nghiệm để phân biệt inox 430, inox 201 và inox 304 cho tất cả quý khách có nhu cầu. Với hóa chất đặc biệt nhập khẩu từ châu Âu, chỉ trong vòng chưa đến 1 phút, chúng tôi đã có thể cho ra kết quả chính xác tới 99%.

ĐỪNG MẬP MỜ ĐÁNH LẬN CON ĐEN, CÁC NHÀ CUNG CẤP - XIN HÃY BÁN HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG!

Quý khách cảm thấy chưa yên tâm về chất lượng đồ dùng, thiết bị inox hoặc cảm thấy chưa tin tưởng vào chất lượng như các nhà cung cấp đã cam kết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm về kết quả giám định.

Phân biệt inox 201 và 304

Kết quả thử nghiệm phân biệt chất liệu inox ngay trên bề mặt sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng mua hàng tại sieuthiinox.com và tính phí 20.000đ/sản phẩm khách gửi thử nghiệm.

Quý khách cần mua hóa chất để phân biệt các loại inox, xin vui lòng liên hệ 0909 000 586 để được hướng dẫn và cung cấp với giá ưu đãi!

Hoặc mua tại cửa hàng số 69 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân Hà Nội. Giá 150nđ/chai ~50ml

Xem thêm: Cách nhận biết inox 304

Quý khách lưu ý: Việc phân biệt inox bằng nam châm chỉ có tính chất tham khảo và đôi lúc cho kết quả không chính xác. Nguyên nhân là vì: cùng 1 cây inox, hoặc 1 tấm inox 304 nếu đem uốn hoặc dập nguội sẽ sinh từ tính. Do đó khi thử bằng nam châm trên cùng 1 sản phẩm inox 304 nhưng vẫn có kết quả chỗ hít chỗ không.